Authors Posts by adminonline

adminonline

167 POSTS 8 COMMENTS

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 มูลนิธิรักษ์ธรรมดี นำโดย คุณสุวิทัศท์ สุรสิงห์โตทอง และ คุณสุมลมาลย์ สุรสิงห์โตทอง ร่วมกับตัวแทนนักเรียนจาก โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ และ ทีมจิตอาสา บริษัท ลีโอเทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ได้เดินทางไปจัดกิจกรรมบริจาคสิ่งของ ชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน เครื่องดนตรี ตุ๊กตา และ ขนม ให้กับเด็กๆ โรงเรียน New Wave ศูนย์อพยพชายแดนไทยพม่า อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก


ทางโรงเรียนมีเด็กนักเรียนจำนวนทั้งหมด 149 คน ทั้งนี้ยังได้ร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆ เช่น ร้องเพลง เล่นเกมเสริมสร้างจินตนาการและยังมีครูจิตอาสาที่มาช่วยสอนหนังสือ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขและสนุกสนานไปด้วยกัน ในปัจจุบันยังมีเด็กจำนวนมากที่ยังรอคอยโอกาสในชีวิต และ ยังขาดแคลนสิ่งของที่จำเป็นอีกมากมายซึ่งกิจกรรมนี้มีผู้ร่วมสมทบทุนบริจาคจำนวนมากทั้งนี้จึงขอขอบคุณสิ่งของและเงินบริจาค จากแรงศรัทธาจากทุกท่าน ที่ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ร่วมกันบริจาคเพื่อส่งเสริมและให้โอกาสทางการศึกษาสำหรับเยาวชนให้พร้อมเติบโตเป็นคนดีของสังคมต่อไป..    ขอโมทนาบุญ ในครังนี้ให้ทุกท่านที่ร่วมใจกันทำบุญจงมีเเต่ความสุข ความเจริญ ร่ำรวย ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน คิดสิ่งใดขอให้สมปรารณนา..

คลอสอบรมหลักสูตรสร้างงานสร้างรายได้ด้วยระบบทีวีในตึก (Starter ) วันที่ 9 สิงหาคม 2560 (หลักสูตร D-MATV) สถานที่อบรม : ณ ห้องประชุมใหญ่ เวลา : 13.00 – 17.00 น.วิทยากร : ลงทะเบียน 12:30น. เป็นขึ้นไป วิศวกร, ผู้เชี่ยวชาญด้านงานระบบทีวีในตึก

จิตอาสา ‘ลีโอเทค’ ร่วมใจจัดกิจกรรม เก็บขยะเก็บใจ ชุมชนใกล้ตัว


จิตอาสา ‘ลีโอเทค’ ร่วมใจจัดกิจกรรม “เก็บขยะเก็บใจชุมชนใกล้ตัว” วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 พนักงานจิตอาสา บริษัท ลีโอเทคฯ จัดกิจกรรมเก็บขยะเก็บใจ ชุมชนใกล้ตัว ณ ซอยท่าอิฐ ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี จุดประสงค์
ของการจัดกิจกรรม เพื่อให้ชุมชนใกล้ตัวที่เราอาศัยอยู่สะอาดน่าอยู่ ปราศจากขยะมูลฝอยเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี ทางด้านจิตอาสา กว่า 60 คน มีความสามัคคีช่วยกันเก็บขยะอย่างตั้งใจ ท่ามกลางอากาศครึ่มฟ้า ครึ่มฝน แต่ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดจิตอาสาทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส กันถ้วนหน้า สำหรับกิจกรรม ‘เก็บขยะเก็บใจ’ จัดขึ้นเพื่อปลูกฝังจิตสำนึก”
ฝึกฝนวินัย ให้ใส่ใจสิ่งแวดล้อมส่วนรวม เพื่อเป็นการพัฒนาชุมชนในด้านหนึ่งรวมทั้ง เป็นการสร้างนิสัยของคนในการทิ้งขยะของคนในชุมชนอีกด้วย..

‘ลีโอเทค’ ขับเคลื่อนพลัง มุ่งหน้าสู่อุ้มผาง ร่วมใจปลูกต้นไม้เพื่อผืนป่า ครั้งที่ 5 เมื่อวันที่ 8 -10 กรกฎาคม 2560 โครงการลีโอเทค รักษ์ป่า ปลูกป่า รักษ์น้ำ สร้างฝาย ได้เริ่มต้นขึ้นที่ชุมชนเล็กๆ

เพลิดเพลินกับเนื้อวัวจาก 7 จังหวัดดังที่ร้านซาเกอิชิ สาขาราชพฤกษ์ เมนูนี้เป็นสเปเชียลเมนูสุดคุ้มที่น่าทานสุดๆเลยค่ะ คือเเค่สั่งเมนูนี้ก็จะได้ทานเนื้อวัวชื่อดังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมไปเลยใน 1 set  นี้ ราคานี้ฟังเเล้วไม่ต้องตกใจเลยเเค่ เพียง 2,850 บาทเท่านั่น ว้าวคุ้มเวอร์วัง

โครงการปลูกป่ายั่งยืน 10,000 ต้น (รุ่นที่ 2) วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ทาง บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ร่วมกับ ไร่ภูผา อ.ด่านช้าง จ. สุพรรณบุรี ร่วมจัดโครงการปลูกป่ายั่งยืน 10,000 ต้น เพราะปัจจุบัน โลกของเราอากาศร้อนมากขึ้น เนื่องจากมนุษย์ได้ทำลาย ทรัพยากรธรรมชาติด้วยการตัดไม้ทำลายป่าโดยไม่คิดที่ จะปลูกต้นไม้ทดแทนผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นคือภัยพิบัติจากธรรมชาติในรูปแบบต่างๆ ทั้งน้ำท่วมฉับพลัน ภัยแล้ง ดินถล่ม ทาง บริษัท ลีโอเทคฯ ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าว เเละ ความสำคัญของผืนป่า จึงได้จัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมาโดย มีทีมงานเป็นพนักงานของ บริษัท ที่มีจิตอาสาร่วมกัน จำนวน 30 คน ได้มาช่วยกันปลูกป่าบนผืนดินที่เเห้งเเล้ง เเห่งนี้เพื่อฟื้นฟูความอุดมสมบูรณ์ ของทรัพยากรป่าไม้ ให้กลับคืนมาดังเดิม โดยต้นไม้เเต่ละต้นที่ปลูกเเล้วจะได้รับ การดูเเลให้เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องจนเติบใหญ่เป็นต้นไม่้ที่เเข็งเเรง ทั้งนี้ทาง บริษัท มีความภูมิใจที่ได้เป็นตัวเเทนของ คนทั่วประเทศ เพิ่มจำนวนต้นไม้ให้เเก่ผืนป่าทดเเทนบุญคุณ ของเเผ่นดินให้ป่าไม้ให้คงความอุดม สมบูรณ์ และ ยั่งยืนต่อไปในอนาคต

 

วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 ทาง บริษัทลีโอเทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด และ เพื่อนคู่ค้านำโดยคุณประวิทย์ชัยศิริสัมพันธ์ และ ทีมงานเป็นตัวแทนร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสร้างพระพุทธมิ่งมงคลมุนีศรีเขลางค์ (พระเจ้าเศรษฐี) หน้าตัก 8.00 เมตร แะ สร้างอาคารฐานพระ กว้าง 12 เมตร ยาว 21 เมตร ณ วัดมิ่งเมืองมูล ตำบลพิชัย อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง ยอดเงินบริจาครวมทั้งหมด 223,019 บาท ทั้งนี้เพื่อสร้างขวัญกำลังใจความร่มเย็นเป็นสุขนำพาความเป็นสิริมงคลมาสู่ชุมชนและทุกคนที่ได้มาสักการะบูชา

ขอโมทนาบุญอย่างสูงกับผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญทุกท่าน จงมีเเต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพเเข็งเเรง คิดสิ่งใดสมปรารถนาครับ

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ร้าน Sakeichi จัดกิจกรรมเซอร์ไพร์สลูกค้าเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษจากใจซาเกอิชิเมื่อลูกค้าโต๊ะไหนที่สั่งเมนูอาหารจากร้านSakeichiรับรางวัลพิเศษจากเราไปเลยอาทิเช่นเมนูพิเศษจากใจเครื่องดื่มสาเกและเสื้อยืดสวยๆบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และรอยยิ้มแห่งความสุข พบกับกิจกรรมและสิทธิพิเศษดีๆ ทุกสัปดาห์ ได้ที่ Sakeichi

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ทางบริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ได้ร่วมกับร้านตัวเเทนจำหน่าย ชุมพลอีเล็คโทรนิคส์ ลำปาง ดำเนินมอบพร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ใน ภายใต้โครงการ “โรงเรียนปลอดภัยกับกล้องวงจรปิดลองเซ่” ที่โรงเรียนประชาราชวิทยา ตำบล บ้านร้อง อำเภอ งาว ลำปาง เพื่อช่วยดูเเลความเคลื่อนไหวเเละความปลอดภัยให้กับเด็กนักเรียน
โดยทั้งนี้ทางบริษัทต้องขอขอบพระคุณทางทีมงานร้าน ชุมพลอีเล็คโทรนิคส์ ที่ช่วยสานต่อกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมโดยการช่วยดำเนินการติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้ที่โรงเรียนประชาราชวิทยา เป็นอย่างสูงครับ🙏

ติดตามข่าวสารเเละกิจกรรมดีๆผ่านทาง www.leotech.co.th  Facebook/ longse thailand

สนใจติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ เขตจังหวัดลำปาง ติดต่อ : ร้านชุมพลอีเล็คโทรนิคส์ ลำปาง โทร : 054 226 147

ภาพบรรยากาศ สานฝันปั้นช่างมืออาชีพ ครั้งที่ 2 ” หลักสูตรสร้างงานสร้างรายได้ด้วยระบบทีวีในตึก (Starter)

  • ติดตามข่าวสารเเละกิจกรรมดีๆของลีโอเทคผ่านทาง
  • www.leotech.co.th
  • facebook/leotech.co.th

RANDOM POSTS

0 1632
เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 มูลนิธิรักษ์ธรรมดี นำโดย คุณสุวิทัศท์ สุรสิงห์โตทอง และ คุณสุมลมาลย์ สุรสิงห์โตทอง ร่วมกับตัวแทนนักเรียนจาก โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ และ ทีมจิตอาสา บริษัท ลีโอเทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ได้เดินทางไปจัดกิจกรรมบริจาคสิ่งของ ชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน...