ช่อง 3 เพิ่งขยับปล่อยสปอทโฆษณาช่องทีวีดิจิตอล

ช่อง 3 เพิ่งขยับปล่อยสปอทโฆษณาช่องทีวีดิจิตอล

Channel-3-ads-digital-tv-300x300

ช่อง 3 เพิ่งขยับปล่อยสปอทโฆษณาช่องทีวีดิจิตอล ที่หลายคนมองว่าเลียนแบบช่อง 7
หลังจากปล่อยให้ชาวบ้านชาวช่องเขาบ่นว่าช่อง 3 ล้าหลัง และเป็นตัวถ่วงการเปลี่ยนผ่านสู่ทีวีดิจิตอล สู้ช่อง 7 ไม่ได้ที่ยิงสปอทโฆษณาของ อั้ม ชุด ถึงใจ ถึงอารมณ์ ที่สื่อสารข้อความมายังผู้ชมว่ายังสามารถดูอั้มได้ทั้ง 2 ช่องทางคือระบบอนาลอก กับทีวีดิจิตอลไปพร้อมๆ กัน

มาถึงตอนนี้ช่อง 3 ก็เริ่มขยับโดยการเริ่มปล่อยภาพผ่าน IG ของบรรดาดาราในสังกัดและเริ่มต้นปล่อยโฆษณาช่องทีวีดิจิตอลผ่านช่อง 3 อนาลอกในวันนี้ (31 กรกฏาคม) โดยหลายฝ่ายมองว่าเลียนแบบช่อง 7 หรือเปล่า บางคนก็วิจารณ์ว่ามาช้าไปหรือเปล่า ปล่อยให้ช่อง 7 นำหน้าไปหลายเดือนแล้ว

ส่วนข้อคิดเห็นที่โดนใจที่สุดก็คงเป็นว่า ยิงสปอททั้งที แต่เปิดไปแล้วเห็นแต่แถบสี กับละครรีรัน เสียของเปล่าๆ เพราะหล่ายคนเห็นโฆษณานี้แล้วก็รีบกดรีโมทเปลี่ยนไปดูบรรดาช่องทีวีดิจิตอลในกลุ่มช่อง 3 แล้วคาดหวังอะไรใหม่ๆจะโผล่มา กลับต้องผิดหวังไปตามๆ กัน

เรากลับมาดูเนื้อหาของสปอทโฆษณานี้กันนะครับว่ามีอะไรบ้าง เพราะเนื้อหาที่โหมเรียกน้ำย่อยกันก่อนหน้าทาง IG นั้นมีข้อความว่า

“พบกับ ณเดชน์ ญาญ่า บอย ปกรณ์ และ เจมส์ จิรายุ พร้อมกันทั่วประเทศ 31 กรกฏาคมนี้”

ตอนเห็นข้อความนี้ ก็จินตนาการไปว่า ช่อง 3 มีโร้ดโชว์อะไรหรือเปล่า มีการขนดาราไปทุกภาค ภาคละคนหรือเปล่าเห็นบอกว่าพร้อมกันทั่วประเทศ แต่อีกใจหนึ่งคิดว่าน่าจะเป็นเหตุการณ์ทางทีวีเพราะเข้าถึงทุกคนพร้อมกันทั่วประเทศได้เช่นกัน

NO COMMENTS

Leave a Reply


*