ข่าวสารและกิจกรรมลีโอเทค

เเคมเปญ “รักเเล้วรักเลย พี่ให้หมดใจ” สวัสดีพี่ๆ ช่างติดตั้งทุกท่านวันนี้ทางเรามีเเคมเปญดีๆ มาฝากให้ร่วมสนุกกันค่ะ

“ลองเซ่รักเเล้ว รักเลยพี่ให้หมดใจ” วันนี้ทางเรามีเเคมเปญดีๆ ให้พี่ๆช่างได้ร่วมสนุกกันค่ะ เเค่ซื้อกล้องวงจรปิดลองเซ่ 4in1 ทุกรุ่น วันนี้กล่องเปล่าอย่างทิ้งมีค่า นำกลับมาเเลก กล้องวงจรปิด 4in1 1.3 Mp. มูลค่า 2,350 บาท ฟรีทันที ร่วมสนุกเเลก กล้องได้ที่ร้านตัวเเทนจำหน่ายค่ะ

หมายเหตุ

 • โปรแกรมสะสมกล่อง กล้องวงจรปิดลองเซ่ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2560
 • สามารถแลกได้ที่ตัวแทนจำหน่าย longse ที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2560 (ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้)
 •  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือการแลกของใดๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 595 8000

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
callcenter : 02 595 8000 , facebook/ leotech.co.th
#กล้องวงจรปิดลอเซ่ #รับประกันนานถึง4ปี #เสียเปลี่ยนใหม่ภายใน7วัน

โครงการ ลีโอเทค ร่วมสานฝัน มอบทุนการศึกษาลูกช่างทั่วประเทศ 300 ทุน เริ่มต้นขึ้นเเล้ว เพื่อส่งเสริมเยาวชนไทยที่ดี และ ช่วยสังคมไทยให้มีความสุข สร้างขวัญกำลังใจให้กับครอบครัวช่าง ยื่นเอกสารภายใน 31 ธันวาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านตัวเเทนจำหน่าย “ลีโอเทค” ทั่วประเทศ “เพราะลีโอเทค ใส่ใจถึงความสำเร็จ ทางการศึกษาของเยาวชนไทย”

วัตถุประสงค์

 1. เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีการศึกษาที่ดีเเละช่วยให้สังคมไทยมีความสุข
 2. สร้างขวัญกำลังใจให้กับครอบครัวช่าง
 3. สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างตัวแทนจัดจำหน่าย และ ครอบครัวช่าง

 

 

เอกสารประกอบการพิจารณา

 1. ใบสมัคร ดาวโหลดได้ตามลิ้งนี้เลยค่ะ >> Download Now
 2. ส่งภาพครอบครัว (บ้าน ) มาให้พิจารณา
 3. ผลการเรียน 3.00 ขึ้นไป ( สำเนาเอกสารผลการเรียนปีการศึกษาล่าสุด )
 4. สำเนาเอกสารใบประกาศกิจกรรมดีเด่น ของลูกช่าง (ถ้ามี)
 5. สำเนาสูจิบัตรของผู้ขอทุนสานฝัน ‘ลูกช่าง’
 6. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของช่าง

เงื่อนไขการรับทุน

 • ผู้ที่สนใจรับทุน จะต้องนำส่งเอกสารครบตามที่ทางบริษัทกำหนด
 • การรับทุนสานฝัน 1 ทุน ต่อ 1 ครอบครัวช่างผู้ที่สนใจสามารถรับ  ทุนการศึกษาตั้งแต่ประถมศึกษาถึงมัธยมการศึกษาตอนปลายโดย   เป็นสถานศึกษาที่รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ
 • เครือข่ายช่างที่มีสิทธิ์ รับทุน ต้องมีตัวแทนจำหน่ายรับรอง
 • การตัดสินพิจารณาทุนของ LEOTECH ถือเป็นที่สิ้นสุด และยอมรับ  ผลประกาศของทุนทุกกรณี
 • ในวันที่มอบทุน ครอบครัวช่างต้องอยู่รับทุนที่ร้านกับตัวแทน  จัดจำหน่ายในวันดังกล่าว
ค้นหาร้านตัวเเทนจำหน่ายที่เข้าร่วมโครงการ คลิก!

 

 • สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ( ฝ่ายการตลาด )
 • บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด 
 • 56/32 หมู่ 1 ซ.ท่าอิฐ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี11000
 • TEL : 02 926 1870 , 02 595 8000

โครงการมอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ.
โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนเทพศิรินทร์  บริษัทลีโอเทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง #โรงเรียนปลอดภัย #ติดกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดลองเซ่

โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนเทศบาลบ้านกิโลสอง อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว  บริษัทลีโอเทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (สาขา Express กบินทร์บุรี) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนเทศบาลบ้านกิโลสอง อำเภออรัญประเทศ  ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง #โรงเรียนปลอดภัย #ติดกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดลองเซ่

ทีมงานติดตั้งโดย : ทีมงาน อรัญเทคโนโลยีแอนด์เซอร์วิสโดยช่างสุรพล ร่วมทำบุญติดตั้งฟรีและออกช่วยอุปกรณ์บางรายการโดยไม่คิดค่าใข้จ่ายครับ


 

โครงการมอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ.
โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนชุมชนวัดหน้าไม้ @ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี บริษัทลีโอเทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนชุมชนวัดหน้าไม้ @ลาดหลุมแก้ว ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง #โรงเรียนปลอดภัย #ติดกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดลองเซ่ ทีมงานติดตั้งโดย : ช่างวิน พี่หน่อง พี่ยา และเทคนิคประจำร้าน คุณกุ๊ย

โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนบ้านโนนขี้เหล็ก-โรงเรียนบ้านคลองยางประชาสรรค์ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดปราจีนบุรี บริษัทลีโอเทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (สาขา Express กบินทร์บุรี) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนหนองจับเต่า ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง #โรงเรียนปลอดภัย #ติดกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดลองเซ่ ทีมงานติดตั้งโดย : ช่างสุรพล จากร้านอรัญเทคโนโลยีแอนด์เซอร์วิส

โครงการ ลีโอเทค ร่วมสานฝัน มอบทุนการศึกษาลูกช่างทั่วประเทศครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมเยาวชนไทยที่ดี และ ช่วยสังคมไทยให้มีความสุข สร้างขวัญกำลังใจให้กับครอบครัวช่าง

รวมภาพการรับมอบทุนการศึกษาให้เเก่ลูกช่างติดตั้ง จากร้านตัวเเทนต่างๆ ทั่วประเทศ


บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (สาขาเชียงใหม่)

โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนหนองจับเต่า จังหวัดชลบุรี

บริษัทลีโอเทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (สาขาพัทยา) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนหนองจับเต่า

ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

#โรงเรียนปลอดภัย #ติดกล้องวงจรปิด #กล้องวงจรปิดลองเซ่

ทีมงานติดตั้งโดย ช่างไผ่ ไผ่ดาวเทียม

 


โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนบ้านสันติคาม หมู่4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ บริษัท แซทซิสเท็ม แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (สาขาพัทยา) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนบ้านสันติคาม หมู่4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

โครงการ : มอบกล้องวงจรปิดให้โรงเรียนในสังกัด สพฐ. โรงเรียนพุทธยาศรม 

บริษัทลีโอเทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด เเละ ร้านหมอไฟ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการมอบกล้องวงจรปิดลองเซ่พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดลองเซ่ ให้เเก่ โรงเรียนพุทธยาศรม  จังหวัดสุราษธานี ภายใต้แนวคิด ทำให้สังคมไทย ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเรารู้สึกห่วงใย ในความปลอดภัยของนักเรียน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติในอนาคต รวมทั้งช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับผู้ปกครองและคุณครู ที่จะสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง